Close search

Luvis Medical

Luvis Medical là một thương hiệu Dược mỹ phẩm của Luvis Group.
Thương hiệu LUVIS MEDICAL ứng dụng khoa học công nghệ đổi mới để tạo ra những sản phẩm phù hợp với làn da đặc trưng của người Việt Nam.
Chúng tôi hợp tác trực tiếp với chuyên gia kỹ thuật phòng Lab đến từ Hàn Quốc để cùng tạo ra những sản phẩm có chất lượng và độ an toàn cao. Dây chuyền công nghệ sản xuất được ứng dụng, nhập khẩu và chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, trong quá trình vận hành, phát triển cũng như sản xuất đều dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia người Hàn.

Luvis Medical

I'm Luvis

Ngoài ra, nguồn nguyên liệu của chúng tôi luôn được tuyển chọn từ những đối tác đến từ các châu lục và quốc gia có uy tín trong ngành dược mỹ phẩm như : Châu Âu, Ấn Độ, Hàn Quốc...
Tiêu chí của chúng tôi là áp dụng khoa học công nghệ với những hoạt chất active mạnh mẽ như BHA, AHA, Retinol, Tretinoin ... kết hợp với những chiết xuất thực vật từ thiên nhiên dịu nhẹ an toàn cho làn da nhạy cảm nhất.
Ngoài ra chúng tôi tiên phong “5 KHÔNG” loại bỏ những thành phần không có lợi cho làn da như : cồn, hương liệu, silicone, parabens, dầu khoáng...

RMM9+HP Gò Vấp,Thành phố Hồ Chí Minh